Nhà Sản phẩmVỏ nhôm cứng

Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh

Chứng nhận
Trung Quốc MSAC CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc MSAC CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn Jason, Bạn rất hân hạnh được làm việc cùng.

—— Óc

Jason thân mến, Bạn là người tốt nhất.

—— Kevin Altendorf

Sau 17 năm trải qua cơn ác mộng về vụ sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc, Jason và công ty của anh ấy là câu trả lời cho lời cầu nguyện.

—— Michael Dennis

Jason và công ty của anh ấy thực sự rất tốt, tôi đã làm việc với công ty của anh ấy từ năm 2016. Công ty của anh ấy luôn giao hàng đúng hẹn với chất lượng hoàn hảo vỏ nhôm.

—— Peter

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh

Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh
Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh

Hình ảnh lớn :  Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: MSAC
Số mô hình: MS-Alu-062621
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200
chi tiết đóng gói: 1 cái / túi bong bóng, 4 cái / thùng
Thời gian giao hàng: 20-25 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000 CÁI

Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh

Sự miêu tả
Material: Aluminum ABS diamond panel
Điểm nổi bật:

Hộp đựng bằng nhôm kim cương Abs

,

Hộp đựng bằng nhôm kính viễn vọng 220mm

,

Hộp đựng bằng nhôm góc bằng nhựa

Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh

 

Chi tiết nhanh:

 

1, Số thiết kế MS-Alu-062621

2, Kích thước: 460 * 380 * 220mm

3, Màu sắc: Bạc

4, Chất liệu: Khung nhôm và ABS

5, Bên trong rỗng

 

Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh 0 Vỏ thiết bị bằng nhôm được làm từ 3,8mm MDF nhiều lớp ABS.Nó rất phổ biến trong công nghiệp dụng cụ quang học với khung nhôm trọng lượng nhẹ, góc nhựa và tay cầm phù hợp.
Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh 1 Hai gối tựa hỗ trợ khi bạn mở thùng máy.
Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh 2 Hai khóa kết hợp để bạn bảo vệ nhạc cụ của mình khi làm việc bên ngoài.
Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng kính viễn vọng bằng nhôm tùy chỉnh 3 Hộp bên trong trống để làm cho hộp bên trong trở thành một phòng lớn để lưu trữ các dụng cụ quang học, chẳng hạn như máy chiếu Slide, máy ảnh, kính viễn vọng và kính hiển vi, kính lúp, v.v.

 

 

 

Sự miêu tả:

Nhôm quang học Hộp đựng dụng cụ, Tùy chỉnh Vỏ thiết bị bằng nhômđược làm từ 3,8mm MDF nhiều lớp ABS, rất phổ biến trong công nghiệp thiết bị quang học với khung nhôm trọng lượng nhẹ, góc nhựa và tay cầm phù hợp.Hộp bên trong trống để làm cho hộp bên trong trở thành một phòng lớn để lưu trữ các dụng cụ quang học, chẳng hạn như máy chiếu Slide, máy ảnh, kính viễn vọng và kính hiển vi, kính lúp, v.v.

Vì vậy MSA CO., LTD nhà sản xuất vỏ nhôm sẽ cung cấp Hộp đựng dụng cụ quang học bằng nhôm, Hộp đựng máy chiếu bằng nhôm, Vỏ máy ảnh bằng nhôm, Hộp đựng kính thiên văn bằng nhôm, Hộp đựng kính hiển vi bằng nhôm và Hộp đựng kính lúp bằng nhôm cho các dụng cụ quang học.Chúng tôi tùy chỉnh kích thước trường hợp quang học theo kích thước dụng cụ quang học, Bên trong khuôn cắt xốp sẽ được thực hiện bằng máy CNC theo bản vẽ.Kiểm tra xem vỏ nhôm sẽ phù hợp với các dụng cụ quang học nào dưới đây

 

  • Máy chiếu slide
  • Máy ảnh
  • Kính thiên văn
  • Kính hiển vi
  • Kính lúp

 

Bất kể là hộp đựng kính thiên văn bằng nhôm hay hộp đựng kính hiển vi bằng nhôm, chúng đều có thể được tùy chỉnh làm từ nhà sản xuất vỏ nhôm thực từ Trung Quốc.MSAC CO., LTD là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn khi công ty máy chiếu Slide, máy ảnh, kính viễn vọng và kính hiển vi, kính lúp muốn phát triển một vỏ nhôm để đựng các dụng cụ quang học của họ.Chúng tôi sẽ cung cấp hộp đựng bằng nhôm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

 

Thẻ:

 

Hộp đựng dụng cụ bằng nhôm

Vỏ kính thiên văn bằng nhôm tùy chỉnh

Hộp đựng bằng nhôm

 

Chi tiết liên lạc
MSAC CO.,LTD

Người liên hệ: Jason Du

Tel: +8615920395657

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)