Nhà

MSAC CO.,LTD Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc MSAC CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc MSAC CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn Jason, Bạn rất hân hạnh được làm việc cùng.

—— Óc

Jason thân mến, Bạn là người tốt nhất.

—— Kevin Altendorf

Sau 17 năm trải qua cơn ác mộng về vụ sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc, Jason và công ty của anh ấy là câu trả lời cho lời cầu nguyện.

—— Michael Dennis

Jason và công ty của anh ấy thực sự rất tốt, tôi đã làm việc với công ty của anh ấy từ năm 2016. Công ty của anh ấy luôn giao hàng đúng hẹn với chất lượng hoàn hảo vỏ nhôm.

—— Peter

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Nhà máy của chúng tôi đặt tại thành phố Phật Sơn, là nhà sản xuất hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất nhiều loại và kiểu dáng hộp nhôm như hộp đựng dụng cụ, hộp mỹ phẩm, hộp làm đẹp, hộp đựng đồ trang điểm chuyên nghiệp, hộp đựng, hộp đựng phụ kiện, cặp, hộp đựng đồ, hộp đựng đĩa CD / DVD, hộp đựng đồ nướng, hộp đựng súng, hộp đựng đồng hồ, hộp đựng nhạc cụ, hộp đựng đồ bay, hộp đựng thiết bị robot, hộp demo thương mại và công nghiệp, hộp đựng chip poker, hộp đựng thiết bị y tế và kiểu dáng nguyên bản của các trường hợp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.Nếu nó được làm bằng nhôm và nó là một trường hợp, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất nó, bất cứ điều gì nhu cầu yêu cầu.


  Sản phẩm của chúng tôi có danh tiếng xuất sắc mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để kiếm được giữa các khách hàng Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Đông Nam Á.Được chỉ đạo bởi một nhà quản lý có nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ R & D của chúng tôi rất mong muốn và đủ điều kiện để xử lý các đơn đặt hàng vỏ nhôm OEM của bạn.Thời gian quay vòng mẫu chỉ có ba ngày!Với năng lực sản xuất 3.000 chiếc mỗi ngày, đơn hàng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng với chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu.

   

   

  Dưới đây là một số hình ảnh của nhà máy của chúng tôi.

   

  MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

   

  Các trường hợp lắp ráp:

  MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

   

  Kiểm tra chất lượng:

  MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 5

   

   

  Trường hợp thiếu thốn:

  MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 6MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 7

   

  Đang tải container:

  MSAC CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 8

   

Chi tiết liên lạc
MSAC CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Jason

Tel: +86 159 2039 5657

Fax: 86-757-85439523

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)