Là nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

MSAC CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Trường hợp công cụ nhôm giảm giá
chất lượng tốt Trường hợp công cụ nhôm giảm giá
Cảm ơn bạn Jason, Bạn là một niềm vui để làm việc với.

—— Óc

Kính gửi Jason, bạn là người giỏi nhất. Đã yêu nó để làm bsiness với bạn.

—— Kevin Altendorf

Sau 17 năm trong các trường hợp sản xuất và nhập khẩu ác mộng từ Trung Quốc, Jason và công ty của ông là câu trả lời cho lời cầu nguyện. Chất lượng hàng đầu, trung thực, đúng với từ của họ, tỷ lệ khuyết tật gần như 0% và luôn mong muốn hỗ trợ mọi nhu cầu của tôi. Tôi ước gì tôi đã khám phá ra Jason và công ty của anh ấy vài năm trước.

—— Michael Dennis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy của chúng tôi nằm ở thành phố Phật Sơn, là một nhà sản xuất hàng đầu chuyên về thiết kế và sản xuất của nhiều loại và phong cách của nhôm trường hợp chẳng hạn như trường hợp công cụ, trường hợp mỹ phẩm, vẻ đẹp trường hợp, chuyên nghiệp make-up trường hợp, mang trường hợp, attache trường hợp, cặp, trường hợp lưu trữ, trường hợp CD / DVD, trường hợp nướng, trường hợp súng, trường hợp xem, trường hợp nhạc cụ, trường hợp chuyến bay, trường hợp thiết bị rô bốt, trường hợp demo thương mại và công nghiệp, trường hợp chip poker, vỏ thiết bị y tế và kiểu dáng của khách hàng. Nếu nó được làm bằng nhôm và nó là một trường hợp, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất nó, bất cứ điều gì nhu cầu đòi hỏi.


  Sản phẩm của chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để kiếm được giữa các khách hàng Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Đông Nam Á của chúng tôi. Đạo diễn bởi một người quản lý với nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ R & D của chúng tôi háo hức và đủ điều kiện để xử lý đơn đặt hàng bằng nhôm OEM của bạn. Thời gian quay vòng mẫu chỉ là ba ngày! Với năng lực sản xuất 3.000 đơn vị mỗi ngày, đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và có chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu.

  Dưới đây là một số hình ảnh của nhà máy của chúng tôi.

  Trường hợp hội:

  Kiểm tra chất lượng:

  Trường hợp thiếu thốn:

  Đang tải vùng chứa:

 • OEM/ODM
 • R
Chi tiết liên lạc
MSAC CO.,LTD

Tel: 86-757-85439533

Fax: 86-757-85439523

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)