Là nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

MSAC CO.,LTD

Chứng nhận
chất lượng tốt Trường hợp công cụ nhôm giảm giá
chất lượng tốt Trường hợp công cụ nhôm giảm giá
Cảm ơn bạn Jason, Bạn là một niềm vui để làm việc với.

—— Óc

Kính gửi Jason, bạn là người giỏi nhất. Đã yêu nó để làm bsiness với bạn.

—— Kevin Altendorf

Sau 17 năm trong các trường hợp sản xuất và nhập khẩu ác mộng từ Trung Quốc, Jason và công ty của ông là câu trả lời cho lời cầu nguyện. Chất lượng hàng đầu, trung thực, đúng với từ của họ, tỷ lệ khuyết tật gần như 0% và luôn mong muốn hỗ trợ mọi nhu cầu của tôi. Tôi ước gì tôi đã khám phá ra Jason và công ty của anh ấy vài năm trước.

—— Michael Dennis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

MSAC CO.,LTD

1 2 3 4 5 6
MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD
Công ty Quản lý kinh doanh Đang làm việc Gặp gỡ CEO Seles

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MSAC
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 1,000,000-2,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
MSAC Co., Ltd., nằm ở thành phố Phật Sơn, là một nhà sản xuất hàng đầu chuyên về thiết kế và sản xuất nhiều loại và phong cách của nhôm trường hợp chẳng hạn như trường hợp công cụ, trường hợp mỹ phẩm, trường hợp làm đẹp, chuyên nghiệp make-up trường hợp, mang trường hợp, trường hợp tùy viên, cặp, hộp đựng, vỏ CD / DVD, hộp đựng, hộp đựng súng, vỏ đồng hồ, hộp đựng dụng cụ, trường hợp máy bay, vỏ máy móc, trường hợp demo công nghiệp và thương mại, hộp đựng chip poker, vỏ thiết bị y tế và kiểu gốc khách hàng yêu cầu các trường hợp thiết kế. Nếu nó được làm bằng nhôm và nó là một trường hợp, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất nó, bất cứ điều gì nhu cầu đòi hỏi.


Sản phẩm của chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để kiếm được giữa các khách hàng Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Đông Nam Á của chúng tôi. Đạo diễn bởi một người quản lý với nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ R & D của chúng tôi háo hức và đủ điều kiện để xử lý đơn đặt hàng bằng nhôm OEM của bạn. Thời gian quay vòng mẫu chỉ là ba ngày! Với năng lực sản xuất 3.000 đơn vị mỗi ngày, đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và có chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi chào đón bạn đến với MSAC Co., Ltd, nơi có chất lượng tuyệt vời và một giao tiếp đảm bảo với bạn về một trải nghiệm thắng-thắng!

Chi tiết liên lạc
MSAC CO.,LTD

Tel: 86-757-85439533

Fax: 86-757-85439523

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)